Công ty T.S.Q Việt Nam phản hồi về dự án Tháp thiên niên kỷ Hà Tây

13/06/2018   -   Tin công ty

Liên quan đến những nghi vấn trong bài viết “Dự án Tháp Thiên niên kỷ Hà Tây tái khởi động: Đáng mừng hay đáng lo”, ngày 31/05/2018 Công ty T.S.Q Việt Nam đã có phản hồi tới MT&ĐT VN.

Liên quan đến tiến độ dự án, tại văn bản 36/CV-TSQ Công ty T.S.Q Việt Nam cho rằng: Bài báo phản ánh Công ty T.S.Q Việt Nam chậm tiến độ là đúng hiện tượng nhưng chưa khách quan.

Sở dĩ, dự án triển khai chậm là bao gồm cả yếu tố khách quan, trong đó phải kể đến thời điểm giao thời giữa việc sát nhập tỉnh Hà Tây về TP Hà Nội, các dự án trên địa bàn phải chờ rà soát của Thủ tướng Chính phủ.

Tiếp đến là công trình nằm trên vành đai sông Nhuệ phải chờ ý kiến từ các cơ quan chức năng có tiếp tục được triển khai hay không nên các thủ tục hành chính bị gián đoạn trong một thời gian dài….

Cũng theo Công ty T.S.Q Việt Nam, ngay sau khi có đầy đủ các thủ tục pháp lý và giấy phép xây dựng, công ty đã triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đã được phê duyệt.

Liên quan đến vốn điều lệ, tại văn bản số 36/CV-TSQ, Công ty T.S.Q Việt Nam cho biết: Hiện nay vốn điều lệ của Công ty T.S.Q Việt Nam là: 469.388.690.544 VNĐ và vốn chủ sở hữu của Công ty T.S.Q Việt Nam là: 965.073.002.724 VNĐ.

Ngoài ra, tại văn bản phản hồi lần 2 số 42/2018/CV-TSO ngày 11/06/2018 cũng đã cho biết, về hoạt động của cẩu tháp tại dự án, sau khi Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đăng tải, phía chủ đầu tư đã dừng hoạt động.

Trên tinh thần cầu thị, lắng nghe ý kiến bạn đọc, phản hồi của doanh nghiệp Ban Biên tập Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử xin thông tin thêm đến bạn đọc nội dung này!

Nguồn: Báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam

Tin tức khác