Tiến độ dự án Tòa tháp Thiên Niên Kỷ Hatay Millennium tháng 11

05/11/2018   -   Tin dự án

Tòa tháp Thiên Niên Kỷ Hatay Millennium trở thành tâm điểm đáng chú nhất trên thị trường bất động sản Quận Hà Đông vào những giữa của Quý IV/2018. Không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp số 4 Quang Trung – Chu Văn An với kết cấu đất nền tốt, Hatay Millennium còn mang đến các căn hộ cao cấp nằm trong quần thể tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt, dự án do Công ty TSQ Việt Nam thực hiện còn tạo niềm tin cho khách mua nhà bởi tiến độ xây dựng và chất lượng công trình.

Một số hình ảnh về tiến độ dự án:

Hình 1: Tiến độ Hatay Millennium chụp từ trên cao

Hình 2: Công nhân đang thi công tại công trường dự án

Hình 3: Hình ảnh từ phía ngoài dự án Hatay Millennium

Hiện tại, dự án đang thi công tầng 9, vượt tiến độ so với kế hoạch đề ra trước đó. Với những gì đã và đang nỗ lực thực hiện, chủ đầu tư TSQ Việt Nam chắc chắn sẽ còn mang đến cho quý cư dân một công trình thực sự chất lượng bên dòng sông Nhuệ hiền hòa, bình yên và trong lành.

Hình 4: Một góc Hatay Millennium về đêm

Trong tương lai không xa, Tòa tháp Thiên Niên Kỷ Hatay Millennium sẽ trở thành biểu tượng mới của Quận Hà Đông, là sự kết hợp hài hòa giữa địa thế vững chãi, thiết kế Châu Âu đẳng cấp và chuỗi tiện ích hiện đại tạo nên cộng đồng cư dân sung túc giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Tin tức khác

 • LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH KỶ HỢI 2019

  31/01/2019
  LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH KỶ HỢI 2019
 • TÒA THÁP THIÊN NIÊN KỶ đã đủ thủ tục đầu tư

  26/12/2018
  (TN&MT) - Thời gian qua, dự luận đang hoài nghi về tính khả thi của Dự án TÒA THÁP THIÊN NIÊN KỶ. Hiện nay, phía Công ty TSQ Việt Nam đã hoàn tất thủ tục và đang “chạy đua nước rút” để hoàn thành Dự án vào năm 2020 theo đúng lộ trình và phân khúc của Dự án ghi trong giấy chứng nhận đầu tư.
 • TSQ Việt Nam – Thanks for being with us

  27/11/2018
  Sáng ngày 24.11.2018, công ty TSQ Việt Nam tổ chức sự kiện “Thanks for being with us” mừng sinh nhật lần thứ 12 và tri ân đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt hành trình 12 năm qua