Tin công ty

 • Thị trường bất động sản sẽ ấm dần vào cuối năm

  13/08/2010   -   Tin công ty
  Diễn biến của thị trường bất động sản nửa đầu năm đến nay và dự đoán về tình hình không mấy sáng sủa cho những tháng còn lại đã làm “nản lòng” không ít chủ đầu tư lẫn các nhà môi giới.
 • Tăng cường hợp tác giữa Việt Nam với Ba Lan

  28/07/2010   -   Tin công ty
  Ngày 29 tháng 6 năm 2010, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam cùng phu nhân đã thăm và làm việc với Công ty TSQ Việt Nam. Buổi gặp mặt thân mật đã diễn ra tại trụ sở chính của Công ty TSQ Việt Nam ở khu LK-6D, Khu Đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Đây cũng là một trong những địa điểm đầu tư của TSQ Việt Nam.
 • Đất nền Mê Linh: Giá giảm, thị trường đìu hiu

  28/07/2010   -   Tin công ty
  Thị trường đất nền dự án khu vực phía Đông gần như đóng băng, thị trường đã chững lại và giá bán có phần giảm nhẹ so với cách đây vài tháng trước.
 • Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn

  28/07/2010   -   Tin công ty
  Thị trường bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn. Đó là nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản tại hội thảo: “Phát triển thị trường bất động sản Hà Nội” mới diễn ra sáng nay (27/07) tại Hà Nội.
 • Hết thời “bán nhà trên giấy”?

  15/07/2010   -   Tin công ty
  Các doanh nghiệp bất động sản sẽ thuận lợi hơn trong kinh doanh với các quy định được cho là cởi mở tại Nghị định số 71/2010/NĐ-CP. Ngược lại, văn bản pháp quy này cũng được coi là công cụ chỉnh trị dòng chảy mua - bán bất động sản.
 • Mua bán biệt thự, nhà liền kề vẫn sôi động

  13/07/2010   -   Tin công ty
  Nếu như thị trường căn hộ hạng sang, cao cấp tại Hà Nội đang phải dùng đủ mọi chiêu khuyến mại để thu hút khách hay văn phòng cho thuê hạng A liên tục sụt giá xuống mức thấp nhất trong 3 năm trở lại đây thì việc mua bán biệt thự, liền kề vẫn diễn ra sôi động.